Đánh con lô gì cho may mắn khi nằm mơ thấy rùa?

Rùa là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và trường thọ. Nhiều người nằm mơ thấy rùa luôn không biết có điềm báo như thế nào? Con số được giải mã trong giấc mơ này ra sao? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng sổ mơ MU88 tìm hiểu thông tin chi tiết về giấc mơ thấy rùa nhé!

>> Nằm mơ thấy xác chết nên đánh lô gì may mắn nhất?

Nằm mơ thấy rùa đánh con lô gì cho may mắn?

Trong một số trường hợp bạn không thể nhớ được hoàn cảnh hay chi tiết việc thấy rùa thì bạn có thể thử may mắn với các con lô 27. 47, 67, 56 và 66. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những con số dưới đây với hoàn cảnh và chi tiết cụ thể hơn:

 • Với giấc mơ bạn thấy rùa màu đen thì đánh ngay con lô 23, 46 và 51.
 • Nếu giấc mơ thấy rùa vàng thì đừng chần chờ gì nữa đánh ngay con lô 54 và 78.
 • Đối với giấc mơ thấy rùa biển thì hãy đánh ngay những con lô 73, 90 và 87.

 • Trường hợp giấc mộng thấy 2 con rùa thì bạn đánh con lô 22 và 72. Còn nếu 3 con rùa thì đánh bạch thủ lô cho con số 17.
 • Còn đối với giấc mộng thấy rùa khổng lồ bạn có thể thử may mắn với con lô 23 và 45.
 • Chiêm bao thấy rùa đang bay thì đánh ngay song thủ lô cho cặp số 15 và 65.
 • Đối với giấc mộng thấy mình bắt được rùa thì đánh ngay 05 và 33.
 • Nếu giấc mộng thấy rùa đang cắn nhau thì đánh cặp lô 13 và 31.
 • Trong giấc mộng thấy rùa bị lật ngửa thì đánh ngay con lô 07 hoặc 46.
 • Nếu giấc mơ thấy rùa đội bia đá, bạn không nên chần chờ hãy đánh ngay song thủ lô cho con số 14 và 41.
 • Chiêm bao thấy mình ăn thịt rùa thì đánh con lô 56 và 42.
 • Trong giấc mơ thấy rùa chết thì đánh con số 48 hoặc 63.

Tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy rùa

Đối với giấc thấy rùa vàng

Đây là điềm báo may mắn. Sắp tới công việc của bạn diễn ra rất thuận buồm xuôi gió, nếu làm ăn kinh doanh thì có thể mở rộng quy mô sản xuất, hoạt động lớn hơn. Còn nếu bạn đang làm công ăn lương thì cơ hội thăng quan tiến chức sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực, chăm chỉ và khéo léo trong các mối quan hệ với đồng nghiệp thì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

Giấc mơ thấy rùa đen

Đây là giấc mơ may mắn. Màu đen được xem là biểu tượng cho sự quyền lực và phú quý. Do đó, khi nằm mơ thấy rùa màu đen thì trong tương lai bạn tài lộc sẽ đến với bạn. Bạn dần dần có địa vị và sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Khó khăn trước mắt bạn đã vượt qua được bây giờ là lúc bạn nên hưởng thành quả của mình.

Mơ thấy rùa cắn mình

Đây là điềm báo không may mắn. Sức khỏe của bạn đang ngày càng suy giảm, công việc ngày càng quá tải. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Như vậy tâm hồn bạn mới thoải mái và sáng tạo ra nhiều ý tưởng hay. 

Mơ thấy rùa đang bơi

Thì đây là điềm báo may mắn. Những khó khăn mà bạn đang gặp phải hiện nay sẽ được giải quyết ổn thỏa. Từ đó tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm của bản thân.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về giấc mơ thấy rùa mà tra sổ mơ đánh đề chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa cũng như tìm kiếm được con số tài lộc của mình. Chúc bạn thắng lớn cùng giấc mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *