Nên đánh con lô gì khi nằm mơ thấy đỉa? 

Khi nói đến đĩa ai cũng đều cảm thấy rợn người bởi hình ảnh của nó. Chính vì thế khi nằm mơ thấy đỉa, nhiều người thường lo lắng và hoang mang giấc mơ này báo hiệu điều gì? Đừng lo lắng trong bài viết hôm nay, sổ mơ MU88 chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến giấc mơ này nhé!

>> Giải mã giấc mơ thấy đám tang | Mơ thấy đám tang đánh số gì?

Nằm mơ thấy đỉa đánh con lô gì cho may mắn?

Tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi giấc mơ thấy đỉa sẽ báo hiệu những con lô khác nhau. Tuy nhiên nếu chỉ nằm mơ thấy đỉa chung chung mà bạn không nhớ rõ từng hoàn cảnh và chi tiết của giấc mơ. Thì có thể thử vận may với các con lô 05, 14, 45 và 43. 

Mơ thấy đỉa

Còn đối với trường hợp bạn nhớ được hoàn cảnh giấc mơ hãy tìm kiếm con số thông qua các trường hợp sau:

  • Nếu chiêm bao thấy nhiều con đỉa đang bơi lội thì đánh cặp lô 52 và 18.
  • Bỗng nhiên nằm mơ thấy con đỉa màu đỏ thì nên đánh con số 35 và 12.
  • Trường hợp nằm mơ thấy đỉa có màu trắng. Thì bạn nên đánh song thủ lô cho cặp số 98 và 61.
  • Nếu giấc mơ thấy đỉa đang bám vào chân mình. Thì đánh bạch thủ lô cho con số 11 và 62.
  • Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu thì đánh con số 93 và 15.
  • Giấc mơ thấy đỉa đang bị ăn thịt đánh song thủ lô cho cặp số 79 và 50.
  • Nằm mơ thấy mình đang giết đỉa thì đánh con số 91 và 19.
  • Nếu nằm mơ thấy đỉa đang bị chảy máu thì đánh các con lô 42 và 60.

Giải đáp điềm báo của giấc mơ nằm thấy đĩa

Đối với giấc mơ thấy đỉa đang bám vào chân. Thì đây là điềm báo bản thân bạn sắp tới sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và công việc. Về sức khỏe, cơ thể bạn đang mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Còn về công việc, bạn đang bị kìm hãm hoặc người khác đang gây khó dễ khiến bạn không thể hoàn thành công việc của mình. Do đó, bạn cần phải nhanh chóng nghỉ ngơi và tìm cách giải quyết hướng đi trong công việc. Nếu không thì hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng đi xuống.

Trường hợp bạn nằm mơ thấy nhiều con đỉa đang bơi lội. Thì đây là điềm báo hãy cẩn thận với mối quan hệ xung quanh. Một số người đang dùng lời nói ngon ngọt để lừa gạt và lợi dụng bạn trong công việc lẫn tình cảm.

Nếu bạn thấy mình đang giết đỉa thì đây là điềm báo về các khó khăn, trở ngại sắp tới của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Vì thế đừng dễ nản lòng mà hãy cố gắng mọi vấn đề sẽ được giải quyết vô cùng ổn thỏa. 

Với giấc mơ thấy đỉa đang hút máu đây là điềm báo xấu về sức khỏe. Vì thế hãy đến bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để khám và điều trị trước khi mọi vấn đề xảy ra xấu hơn. Trong trường hợp giấc mơ thấy đỉa đang bị chảy máu thì chứng tỏ bạn đang bị hãm hại về công việc mà bạn không ngờ tới. Do đón hãy hết sức cẩn thận với những người mà bạn luôn đặt sự tin tưởng. 

Nếu giấc mơ thấy đỉa màu đỏ thì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nói cách khác mối quan hệ của bạn đang trên đà tan vỡ. Vì thế hãy ngồi lại với nhau để giải quyết ổn thỏa. Trường hợp không thể níu kéo được mối quan hệ này hãy mạnh mẽ vượt qua. Những người tốt và xứng đáng hơn nữa vẫn luôn ở xung quanh bạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về giấc mơ thấy đỉa mà sổ mơ lô đề giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ và tìm ra được con lô may mắn. Truy cập MU88 để được giải đáp thêm nhiều giấc mơ nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *