Nằm mơ thấy mình đang thắp hương nên đánh con lô gì?

Nén hương được xem là cầu nối giữa cõi âm dương. Chính vì thế, những giấc mơ liên quan đến nén hương thường mang một điềm báo nào đó sắp xảy ra trong tương lai. Trong bài viết hôm nay, sổ mơ MU88 sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa phía của việc nằm mơ thấy mình thắp hương nhé!

>> Nên đánh con lô gì khi nằm mơ thấy đỉa

Mơ thấy mình thắp hương nên đánh con lô gì may mắn nhất?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mỗi giấc mơ tuy có cùng nội dung. Nhưng lại khác nhau về hoàn cảnh hay một chi tiết nào đó sẽ đem đến những con số khác nhau. Dưới đây là những con số được giải đáp từ giấc mơ thấy mình thắp hương tại các hoàn cảnh khác nhau:

  • Trường hợp nằm mơ thấy mình đang thắp hương tại bàn thờ của chùa hay đền thì đánh ngay song thủ lô cho cặp số 63 và 77.
  • Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang thắp hương cho ông bà tổ tiên thì đánh bạch thủ cho con số 40 và 30.
  • Với giấc mơ thấy thắp hương trên bàn thời của nhà hàng xóm thì đánh cặp số 47 và 00.
  • Đối với giấc mơ thấy mình vừa thắp hương vừa khấn bái. Thì nên đánh song thủ lô cho con số 55 và 25.
  • Trong trường hợp giấc mơ thấy mình đang thắp hương cho nhiều bàn thờ khác nhau. Thì đánh ngay song thủ cho con số 44 và 65.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang thắng hương. Nhưng bàn thờ bỗng bùng cháy thì đánh con số 66 và 37.
  • Trường hợp nằm mơ thấy mình đang thắp hương tại nhà thờ tổ thì đánh con số 34 và 20.
  • Với giấc mơ thấy mình đang thắp hương ở mộ. Thì đánh song thủ lô cho cặp số 47 và 33.
  • Đối với giấc mơ thấy mình đang thắp hương cho người chết thì đánh các con số 55 và 01.

Vậy mơ thấy mình thắp hương có ý nghĩa gì?

Trường hợp giấc mơ thấy bạn đang thắp hương ở mộ thì đây là điềm báo xấu. Nó đang báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ mắc phải một sai lầm nào đó khiến bạn luôn sống trong cảm giác hối hận. Chính vì thế, hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào. Như vậy, sẽ mang đến bạn một tâm hồn thanh thản và bình an hơn. 

Đối với giấc mơ thấy mình đang thắp hương bàn thờ. Thì đây là điều báo về chuyện không may sắp xảy ra trong gia đình bạn. Những người xung quanh bạn đang gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Do đó, thường xuyên thăm hỏi và quan tâm đến người xung quanh mình.

Với giấc mơ cho thấy bạn đang thắp hương nhưng bàn thờ bỗng nhiên bùng cháy thì đây là điềm báo cực kỳ xấu. Điềm báo này có liên quan đến chuyện thờ cúng hoặc vấn đề về tài chính. Thời gian tới, chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Hãy lập một bàn lễ để khấn bái tổ tiên tha thứ cho những tội lỗi mà mình gặp phải và cầu mong cho con đường làm ăn kinh doanh trở nên ổn thỏa hơn.

Nếu giấc mơ của bạn đang thấy mình thắp hương tại bàn thờ đền hoặc chùa chiên thì đây là điềm báo tốt. Giấc mơ này liên quan đến vấn đề làm ăn kinh doanh của bạn. Quá trình làm ăn kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và gặp được nhiều đối tác lớn. Trường hợp bạn làm nhân viên văn phòng. Thì sắp tới cơ hội thăng quan tiến chức của bạn rất mở rộng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin nhằm giúp bạn giải đáp giấc mơ thấy mình thắp hương mà sổ mơ toàn tập MU88 chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu được ý nghĩa và lựa chọn cho mình con số may mắn. Để biết thêm nhiều ý nghĩa của những giấc mơ khác hãy truy cập website MU88 của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *